รวมมิตร Easter Egg จากโปเกมอน เดอะ มูฟวี : ฉันเลือกนาย!

รวมมิตร Easter Egg จากโปเกมอน เดอะ มูฟวี : ฉันเลือกนาย!


เหลือเวลาอีกเพียงไม่กี่วันเท่านั้น ที่แฟนๆ โปเกมอน จะได้ดู โปเกมอน เดอะ มูฟวี : ฉันเลือกนาย!  อย่างเป็นทางการในวันที่ 8 มีนาคม 2561 นี้ ในโรงภาพยนตร์ SF
สิ่งที่น่าสนใจสำหรับ โปเกมอน เดอะ มูฟวี : ฉันเลือกนาย! บอกได้เลยว่ามี Easter Egg ซ่อนอยู่เอาไว้เยอะแยะมากมายเต็มไปหมด หากใครที่ติดตาม โปเกมอน มายาวนานคงจะจำกันได้ดี และ ในวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่อง Easter Egg ภายในเรื่องเลือกมาเพียง 5 จุด โดยจะเป็นช่วงแรกของเรื่องเท่านั้น จะมีจุดไหนที่น่าสนใจบ้าง เราไปชมพร้อมกันเลย

เริ่มต้นที่ฉากแรกของ โปเกมอน เดอะ มูฟวี : ฉันเลือกนาย! ซาโตชิ ที่กำลังดูการต่อสู้อันดุเดือดในโทรทัศน์ โดยมี 2 เทรนเนอร์ ชายหญิงสุดคุ้นตาที่กำลังต่อสู้อยู่ ถ้าหากจำกันได้ นั่นก็คือ เทรนเนอร์ที่อยู่ใน Pokémon: The First Movie หรือ โปเกมอน มูฟวี ภาคแรกนั่นเอง

ต่อมาจะเป็นตัวละครที่มีบทบาทสำคัญไม่น้อย ใน โปเกมอน เดอะ มูฟวี : ฉันเลือกนาย! นั่นก็คือ เหล่าเด็กในเมืองมาซาระ ที่เข้ามารับโปเกมอนตัวแรกจาก ดร. โอคิโดะ ที่มารับ ฟุชิกิดาเนะ , ฮิโตคาเงะ และ เซนิกาเมะ โดยใน มูฟวี ภาคนี้ทั้ง 3 คนล้วนเป็นตัวละครจากซีรีส์ปกติ นั่นก็ Tsubaki , Tierno และ Shigeru