มารู้จักกับ มาร์ชาโดว์ โปเกมอนปริศนา จาก โปเกมอน เดอะ มูฟวี : ฉันเลือกนาย! กันเถอะ

มารู้จักกับ มาร์ชาโดว์ โปเกมอนปริศนา จาก โปเกมอน เดอะ มูฟวี : ฉันเลือกนาย! กันเถอะ


อีกหนึ่งไฮไลท์ที่บอกว่า แฟนๆ โปเกมอนไม่ควรพลาดต้องเข้ามาดู โปเกมอน เดอะ มูฟวี : ฉันเลือกนาย! ให้ได้เลย เพราะว่านี่คือการเปิดตัวครั้งแรกของโปเกมอนลำดับที่ #802 มาร์ชาโดว์ โปเกมอนปริศนาที่มักจะอาศัยตามเงาของโปเกมอน และ ผู้คน มาร์ชาโดว์ ยังมีความสามารถในการสร้างฝันร้ายให้กับผู้ที่โดนติดตามได้อีกด้วย

มาร์ชาโดว์ ถูกนับว่าเป็นโปเกมอน Generation VII เป็นโปเกมอนประเภท Fighting | Ghost ลักษณะเด่นของ มาร์ชาโดว์ คือร่างกายจะมีสีเทา - ดำ เป็นจุดเด่นเหมือนกับหมอกควัน , ดวงตาสีส้ม - เหลือง บริเวณตาจะมีส่วนที่คล้ายกับหลอดไฟติดอยู่ที่ปลายตา , ส่วนหัวจะมีลักษณะเหมือนใส่หมวกเอาไว้มีส่วนยืดโค้งงอเหมือนเปลวไฟ , ตรงคอจะมีกลุ่มควันปกคลุมอยู่เหมือนกับผ้าพันคอ , บริเวณแขนทั้ง 2 ข้างจะมีปุ่มนูนติดอยู่ที่แขน
ยามใดที่ มาร์ชาโดว์ เข้าสู่การต่อสู้หรือกำลังโกรธ ส่วนหัวจะกลายเป็นสีเขียวเข้มดั่งเปลวไฟที่ลุกโชน บริเวณที่เหมือนหลอดไฟติดอยู่ที่ตาจะลุกโชวขึ้นมาเหมือนเปลวไฟ , ส่วนที่เหมือนผ้าพันคอกลายเป็นสีเขียว , ปุ่มที่แขนทั้ง 2 ข้างกลายเป็นสีเขียวเหมือนเปลวไฟ มีออร่าคลุมรอบตัว สามารถใช้ท่า Z-Move ได้โดยมีชื่อว่า Soul-Stealing 7-Star Strike ( 七星奪魂腿 - Seven-Star Soul-Stealing Kick - )