Pokémon Smile Day 2018 วันเด็กปีนี้เจอกันที่ ซีคอน บางแค

Pokémon Smile Day 2018 วันเด็กปีนี้เจอกันที่ ซีคอน บางแค

อโลลา!! Pokémon Thailand ภูมิใจนำเสนอกิจกรรมสร้างรอยยิ้มแห่งปีที่รอคอย  Pokémon Smile Day 2018 (โปเกมอน สมายล์ เดย์ 2018)

ระหว่างวันที่ 10-14 มกราคม 2561 เจอกันที่ ซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม


  Pokémon Smile Day 2018 - โปเกมอน สมายล์ เดย์ 2018 เรียกได้ว่าเป็นการเปิดต้นปีที่จะเรียกรอยยิ้มจากทุกครอบครัวได้อย่างแน่นอน พบกับหลากหลายความพิเศษ ที่ส่งตรงจากญี่ปุ่นเป็นครั้งแรก สถานที่จัดงานใหม่ ที่มีพื้นที่สร้างรอยยิ้มอีกเท่าตัว พื้นที่ในห้างเย็นสบาย ที่จอดรถมากมาย กิจกรรมจะแบ่งออกเป็นทั้ง 3 โซนภายในศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค โซนที่ 1 : ลานสมายล์แดนซ์ (ลานกลาง ชั้น 1) โซนที่ 2 : ลานเทรนเนอร์ (ลานกลม ชั้น 1) โซนที่ 3 : ลานจับโปเกมอน (ฮอลล์ B ชั้น 1)  
 

เตรียมตัวให้พร้อม พบกับกิจกรรมไฮไลท์สุดพิเศษ ที่จะเรียกรอยยิ้ม ทั้งจุดเช็คอินที่ห้ามพลาด (Pikachu Landmark) อย่างพิคาชูยักษ์ 8 เมตร และ บอลลูนพิคาชู สนุกไปด้วยกันกับการแสดงโชว์จากพิคาชูและซาโตชิ พร้อมแก็งร็อคเก็ตที่พร้อมจะมาป่วนได้ทุกเมื่อ และครั้งแรกกับโปเกมอนตัวจริงจากเขตอโลลา ทั้ง โมคุโร เนียบี อชิมาริ และคิเทรุกุมะ

 
 

โซนที่ 1 : ลานสมายล์แดนซ์ (Smile Dance)

โดยโซนสมายล์แดนซ์ จะอยู่บริเวณ ลานกลาง ชั้น 1 ที่มีเวทีกิจกรรมอัดแน่นด้วยโชว์ตลอดทั้งวัน

จุดถ่ายรูป (Photo Booth) ที่ถอดแบบบรรยากาศอโลลามาให้ได้อินได้ถ่ายรูปกัน

โชว์ใหม่ล่าสุดที่ต้องมา ร้อง เล่น เต้น ไปด้วยกันกับ ซาโตชิและพิคาชู (Pikachu Dance Medley) เต็มอิ่มกว่า 20 นาที และเหล่าโปเกมอนผองเพื่อนตัวจริง บินตรงมาจากเขตอโลลา

โดยรอบกิจกรรม มีดังต่อไปนี้ สำหรับวันพุธ-พฤหัส-ศุกร์ ที่ 10 - 11 -12 มกราคม 2561 สำหรับวันเสาร์-อาทิตย์ ที่ 13-14 มกราคม 2561 และห้ามเผลอ!!! เพราะอาจจะเจอ ความป่วนจากแก็งร็อคเก็ต ที่โผล่มาเซอร์ไพรส์แบบไม่ทันตั้งตัวก็เป็นได้


โซนที่ 2 ลานเทรนเนอร์

บริเวณลานกลม ชั้น 1 สนุกกับกิจกรรม*เสริมทักษะ พร้อมความสนุก ที่ขนมาเพื่อโปเกมอนเทรนเนอร์โดยเฉพาะ (กิจกรรมมีค่าใช้จ่าย และเหมาะสำหรับเด็กวัย 3 ขวบขึ้นไป)

ต้อนรับเทรนเนอร์เข้าสู่เขตอโลลาด้วยจุดถ่ายรูป (Photo Booth)

และสนุกกับกิจกรรมอีกมากมาย

 ครั้งแรกในโลก!! กับ บ่อทรายอโลลา สนุกกับทรายปานามา นำเข้าเป็นครั้งแรกในไทย ค่ากิจกรรม 40 บาท 

ผ่อนคลายอารมณ์ พัฒนาความคิดสร้างสรรค์ ไปกับการระบายสี จิตรกรน้อยโปเกมอน ค่ากิจกรรม 40 บาท 

กิจกรรมพับกระดาษ Pokémon Hand Puppet ฝีกสมาธิพร้อมกับการพัฒนากล้ามเนื้อของนิ้วมือ ค่ากิจกรรม 50 บาท

ตกแต่งลูกโป่งให้เป็นรูปโปเกมอนกับ Pokémon Balloon ค่ากิจกรรม 50 บาท

Pokémon Badge เลือกโปเกมอนที่ชอบแล้วทำเป็นเข็มกลัดด้วยตัวเองได้ ค่ากิจกรรม 50 บาท

สนุกแถมอร่อยกับการแต่งหน้าคัพเค้กด้วยตัวเอง Cupcake Smile Day ค่ากิจกรรม 70 บาท

 

อันนี้บอกเลยว่าเป็น 1 ในกิจกรรมที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง โปเกมอนเทรนเนอร์ควรต้องมาลองด้วยตัวเอง มาสัมผัสให้รู้กันไปเลยว่า ถ้าโลกนี้มีโปเกมอนจริงๆ ความรู้สึกจะเป็นยังไง กิจกรรม โปเกมอน นักสำรวจ ออกไปสำรวจโปเกมอนกัน เดาออกกันไหมว่า นี่คือโปเกมอนอะไร? โปเกมอนอยู่ที่ไหน? และ เสียงของโปเกมอนอะไร?

และ แล้วถ้าโลกนี้มีโปเกมอนขึ้นมาจริงๆหล่ะ มาลองสัมผัสน้ำหนักของโปเกมอนกันดู พิคาชูที่เห็นเกาะไหล่ของซาโตชิอยู่ จะหนักเท่าไหร่กันนะ?

ค่ากิจกรรม 40 บาท

 
 

โซนที่ 3 : ลานโปเกมอน (ฮอลล์ B ชั้น 1)

ช้อปให้มันจุใจไปกับสินค้าลิขสิทธิ์แท้ที่เปิดตัวใหม่ที่นี่มากมาย ทั้ง ตุ๊กตา เสื้อผ้าเด็ก เสื้อผ้าผู้ใหญ่ ผ้าปูที่นอน ผ้าห่ม หมอน กระเป๋าเป้ ของเล่น ประดับยนต์ เครื่องเขียน หนังสือ ดีวีดี สมุดระบายสี เครื่องสำอางค์ 

และ อื่นๆ อีกมากมาย

กลับมาแล้ววว !! ตามคำเรียกร้องกับ หู และ หาง พิคาชู

กิจกรรมประลองความความสามารถ กับ ตู้คีบตุ๊กตา และตู้เกมส์ tretta ส่งตรงจากญี่ปุ่น ให้ได้สนุกกัน


แล้วมาอโลลาไปด้วยกันทั้งครอบครัว  ในวันที่มีแต่รอยยิ้มแห่งปี Pokémon Smile Day 2018 - โปเกมอน สมายล์ เดย์ 2018 วันเด็กปีนี้ ที่ ศูนย์สรรพสินค้า ซีคอน บางแค ระหว่างวันที่ 10-14 มกราคม 2561 เวลา 10.30 - 20.00 น.