เตรียมตัวพร้อมลุย Raid Boss สุดแกร่ง มิวทู อัพเดตล่าสุด Pokémon GO

เตรียมตัวพร้อมลุย Raid Boss สุดแกร่ง มิวทู อัพเดตล่าสุด Pokémon GO

ในที่สุดก็มีความเคลื่อนไหว Raid Boss ตัวใหม่อัพเดตเข้ามาซะที หลังจากที่ปล่อย โปเกมอนเทพออกอาละวาดไปแล้วทั่วโลกตั้งแต่ช่วงปลายเดือนกรกฎาคม ล่าสุดดูเหมือนว่าทาง Niantic เปิดเผยข้อมูลของ มิวทู ออกมาแล้ว หลังมีการเปิดให้ประเทศญี่ปุ่นออกลุยเป็นกลุ่มแรกในงานอีเว้นท์ใหญ่ของปี Pokémon GO Stadium เมือง Yokohama ประเทศญี่ปุ่น มีเทรนเนอร์กว่าพันคนทั่วทุกสารทิศมาร่วมงานพิเศษในครั้งนี้

Raid Battles ของมิวทู จะมีความแตกต่างออกไปจาก Raid Battles ปกติ เป็น Raid Battle พิเศษต้องใช้ Pass แบบใหม่ เพื่อเข้าไปต่อสู้กับ มิวทู ซึ่งตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลที่ชัดเจน มีเพียงข้อมูลอันน้อยนิดว่า จะเกิดขึ้นหลังจบ Raid Boss ทั่วไป 1 ครั้ง หลังจากนั้นจะมีเหตุการณ์พิเศษเพิ่มขึ้นมาเพื่อเข้าไปลุย Raid Battles กับ มิวทู ได้ในสเตปต่อไป การมาครั้งนี้ของ มิวทู ยังไม่มีวันเวลาประกาศออกมาอย่างเป็นทางการ รอการอัพเดตในครั้งต่อไป * บางแหล่งข่าวคาดการณ์ว่าจะเกิดขึ้นในวันที่ 16 สิงหาคม

สุดท้ายทาง Niantic มีเซอร์ไพรส์พิเศษ ขยายเวลากิจกรรมล่าโปเกมเทพทั้ง 4 ได้แก่ ลูเกีย , ฟรีเซอร์ , ไฟร์เยอร์ และ ธันเดอร์ เทรนเนอร์สามารถพบกับโปเกมอนเทพทั้ง 4 ได้ทั้งหมด แต่จะสุ่มพื้นที่ในการเกิดแทน กิจกรรมนี้จะเริ่มขึ้นในวันที่ 15 สิงหาคมยาวจนไปถึงวันที่ 31 สิงหาคม ใครที่พลาดโอกาสในการจับโปเกมอนเทพทั้ง 4 รีบเตรียมตัวกันไว้ให้ดี คุณอาจจะเจอบอสลับอย่าง มิวทู ก็เป็นได้ !!!