น่ารักน่าเล่น Pokémon: Magikarp Jump เกมใหม่ล่าสุด ฝึก คอยคิง ให้แชมเปี้ยนส์นักกระโดด

น่ารักน่าเล่น Pokémon: Magikarp Jump เกมใหม่ล่าสุด ฝึก คอยคิง ให้แชมเปี้ยนส์นักกระโดด

  ========================== เรียกได้ว่าเป็น Application ที่น่าสนใจมากเลยก็ว่าได้ สำหรับเกมใหม่ล่าสุดจาก Pokémon Company ปล่อยเกมใหม่บนสมาร์ทโฟนที่มีชื่อว่า " Hanero! Koiking " หรือชื่อภาษาอังกฤษว่า " Pokémon: Magikarp Jump "  ทั้งเวอร์ชั่น ios และ Android ล่าสุด สโตร์ไทยก็สามารถดาว์นโหลดได้แล้วนะ   ==========================  
    ==========================   " Pokémon: Magikarp Jump "  เป็นเกมที่เราจะได้รับบทบาทเป็นเทรนเนอร์ฝึกฝนเจ้า คอยคิง ที่ดูเหมือนจะทำอะไรไม่ค่อยได้ มาประชันความแข็งแกร่งกับ คอยคิง ของคนอื่นๆ โดยการกระโดดดิ้นเพียงอย่างเดียวเท่านั้น คอยคิง ใครสามารถกระโดดดิ้นได้สูงที่สุดก็จะเป็นฝ่ายชนะไป เพื่อที่เราจะได้เป็น แชมป์ลีกสูงสุดนั่นเอง   ==========================  
 
  ==========================   นอกจากนี้เพื่อนๆ ยังสามารถพบเจอ โปเกมอนตัวอื่นๆ ได้อีกด้วยไม่ว่าจะเป็น พิคาชู , โมคุโร , เก็คโคงะ หรือ ริชาร์ดอน จะมาคอยช่วยเหลือเรา และมีอีเวนท์ต่างๆ คอยมาเสริมแกร่งให้เรานั่นเอง นอกจากนี้ยังมีการให้อาหาร และ ฝึกซ้อมอีกด้วย หากใครที่สนใจเกม " Pokémon: Magikarp Jump "  ก็สามารถไปโหลดมาเล่นได้ทั้ง  ios และ Android สโตร์ไทยได้เลย