มาทำความรู้จักเพื่อนใหม่ของ ซาโตชิ ในโปเกมอน ซันแอนด์มูน กันเถอะ

มาทำความรู้จักเพื่อนใหม่ของ ซาโตชิ ในโปเกมอน ซันแอนด์มูน กันเถอะ

มีใครกำลังรอ โปเกมอนภาคใหม่ล่าสุดจากประเทศญี่ปุ่นบ้างเอ่ย ขอบอกเลยว่าช่วงเดือนเมษายนนี้ แฟนๆ โปเกมอน เตรียมตัวกันให้พร้อมต้อนรับภาคใหม่ โปเกมอน ซันแอนด์มูน ได้ที่ช่อง True SPARK JUMP หมายเลข 445 เร็วๆ นี้อย่างแน่นอน ก่อนที่เราจะไปดู โปเกมอน ซันแอนด์มูน จะพามาแนะนำเพื่อนใหม่ ตัวละครใหม่ มาให้รู้จักกัน หลัง ซาโตชิ เดินทางมายังภูมิภาค อะโลลา เพื่อนใหม่ของ ซาโตชิ จะมีใครบ้าง เราไปดูพร้อมกันเลย

มาโอะ (Mao)

สาวน้อยสดใสเพื่อนใหม่ของ ซาโตชิ ในภูมิภาคอะโลลา มีชื่อ มาโอะ (Mao) ชื่อของเธอหมายถึงดอกชบา มาโอะเป็นคนกระฉับกระเฉงและสดใส ชื่นชอบโปเกมอนประเภทหญ้าเป็นพิเศษ มาโอะ มีความสามารถในการทำอาหารได้เอร็ดอร่อยมาก ไม่ว่าจะเป็นอาหารคนหรืออาหารโปเกมอน มาโอะ สามารถทำได้ทั้งหมดและมักจะช่วยงานที่บ้านซึ่งเป็นร้านอาหารอยู่เป็นประจำ

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

ลิเลีย (Lillie)

สาวน้อยขี้อายผมยาวสีเหลืองสลวยในชุดสีขาว เพื่อนใหม่ของ ซาโตชิ มีชื่อว่า ลิเลีย (Lillie) ชื่อของเธอหมายถึงดอกลิลลี่ ลิเลียเป็นคนที่รักโปเกมอนมาก เธอมีความรอบรู้เกี่ยวโปเกมอนดีที่สุดในชั้นเรียน ถ้าเป็นเรื่องโปเกมอนแล้วล่ะก็ถามมาได้เลย แต่ด้วยเหตุผลบางประการในอดีต จึงทำให้เธอไม่สามารถสัมผัสตัวโปเกมอนได้

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

ซุยเรน (Suiren)

สาวน้อยผมสั้น เพื่อนใหม่ของ ซาโตชิ ที่มีบทบาทไม่น้อยไปกว่าใคร เธอมีชื่อว่า ซุยเรน (Suiren) ชื่อของเธอหมายถึงดอกบัว ปกติจะเป็นคนเงียบขรึม แต่บางครั้งก็จะพูดจาแบบที่ทุกคนต้องอึ้งออกมา ซุยเรน เป็นคนที่ชื่นชอบโปเกมอนน้ำ ซึ่งอาจเป็นเพราะว่าเธอเป็นลูกสาวคนโตของครอบครัว ชาวประมง จึงทำให้เธอรู้สึกผูกพันกับโปเกมอนประเภทน้ำมากเป็นพิเศษนั้นเอง